Internet

Xóa Linux khỏi Intel sẽ cải thiện hiệu năng trên CPU Intel

Rate this post
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Khi lần đầu tiên tôi Xóa Linux khoảng hai năm trước, thông tin có sẵn về dự án còn hạn chế. Nó đơn giản được gọi là bản phân phối tùy chỉnh của Intel sẽ cung cấp hỗ trợ Linux tốt nhất trên phần cứng của Intel trong việc triển khai đám mây. Vì các nhà phát triển cũng đang làm việc để thêm hỗ trợ cho Steam, các game thủ cũng hy vọng để có được hiệu suất chơi game tuyệt vời.

Trong suốt hai năm qua, Chipzilla tiếp tục cải thiện khả năng hỗ trợ phần cứng và hiệu suất tổng thể của Clear Linux. Trong diễn biến mới nhất, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ nguồn mở, Intel đã công bố phát hành Clear Linux Developer Edition. Đây là năm đầu tiên Intel mở sự kiện riêng cho khách hàng và giới truyền thông.

Điều gì làm cho Clear Linux khác biệt?

Bản phát hành mới nhất đi kèm với một trình cài đặt mới cho quá trình thiết lập dễ dàng và Xóa cửa hàng Linux cho tất cả các gói, ứng dụng và hình ảnh vùng chứa cho bản phân phối. Các công cụ trên cửa hàng được phân loại trong Công cụ dành cho nhà phát triển, Giáo dục, Trò chơi, Bảo mật, Năng suất, Lập trình, v.v.

Phiên bản dành cho Nhà phát triển là tập trung hướng tới các nhà phát triển Linux và Intel sẽ gửi một hình ảnh mỗi ngày. Để giúp các nhà phát triển đang tìm cách đẩy mã được tối ưu hóa thường xuyên, Clear Linux giao hàng với GCC9 và Intel có kế hoạch nâng cấp lên GCC10 ngay khi nó được phát hành. Nó cũng được tải với gói lập trình cơ bản để cung cấp trải nghiệm độc đáo cho các nhà phát triển.

Về mặt an ninh, Clear’s phát hành lăn mô hình cho phép các nhà phát triển nhận được bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt. Điều này loại bỏ các rào cản khác nhau và đảm bảo một nền tảng an toàn để phát triển phần mềm. Clear Linux cũng đang giúp đỡ hạt nhân Linux nói chung bằng cách giúp hạt nhân trở nên hiệu quả hơn trên phần cứng Intel.

gói phần mềm linux rõ ràng

Khi nó đến yêu cầu phần cứng, Clear Linux có thể chạy trên phần cứng thấp như CPU ​​lõi đơn, bộ nhớ 600MB và bộ nhớ 128MB. Tuy nhiên, các ứng dụng khác nhau rõ ràng có nghĩa là các cấu hình khác nhau. Nói chung, Intel khuyến nghị bộ xử lý 64-bit hỗ trợ hướng dẫn SIMD trực tuyến UEFI và SSE v4.1.

Bản phát hành hiện tại của các tính năng Clear Linux Môi trường máy tính để bàn GNOME theo mặc định. Ngoài ra còn có các tùy chọn để sử dụng máy tính để bàn Xfce, KDE Plasma, LXQt và i3.

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian

Post Comment