Review

Hướng dẫn tải và cài đặt itunes cho máy tính Mới Nhất

Rate this postVideo hướng dẫn mọi người tải và cài đặt itunes cho máy tính mới nhất để mọi người có thể cài đặt cho chiếc máy tính của mình và sử dụng tải nhạc chuông hay nhạc cho chiếc điện thoại iphone của mình.
Itunes là một phần mềm của Iphone giúp chúng ta nghe nhạc, tải nhạc, và thêm nhạc chuông vào trong điện thoại, nếu mọi người sử dụng điện thoại iphone thì máy tính của mình nên có phần mềm itunes trên máy tính.
Trong video này mình xin hướng dẫn anh em download và cài đặt phần mềm itunes cho máy tính chi tiết mới nhất anh em cùng xem nhé!
Tải phần mềm iTunes tại đây: www.apple.com/vn/itunes/download/
Chúc anh em thành công!
—————————————————————————
Nhớ nhấn Like, chia sẻ và Đăng ký đễ cập nhật những Video mới và ủng hộ mình nhé!
Kênh Hướng Dẫn nơi chia sẻ nhũng thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel…
—————————————————————————
Tham gia nhóm để được hỗ trợ về máy tính

—————————————————————————
Liên hệ
FB CN:
Fanpage:
Web :

Tag: itunes cho máy tính, cài đặt itunes, cài itunes cho máy tính, cài đặt itunes cho máy tính, itunes, tải itunes, tải itunes mới nhất, itunes mới nhất, itunes download, download itunes mới nhất, itunes 32bit 64 bit, itunes là gì, hướng dẫn cài đặt itunes, hướng dẫn cài đặt itunes mới nhất, cách tải itunes ve may tinh, tải itunes về máy tính, cách tải itunes, cách cài itunes cho máy tính, cách tải itunes win 7, cài itunes vào máy tính, cách tải itunes 2021, cài đặt itunes cho máy tính win 10

Xem thêm: https://60giây.vn/category/review

Nguồn: https://60giây.vn

11 Comments

  1. Anh ko còn như xưa quên tất cả những fan cũ giúp anh đồng hành cùng anh giờ anh quên những người mới quên hết fan cũ dồi

    Reply

Post Comment