Review

Galaxy J7 Duo – Chip mạnh, Camera ảo diệu, giá rẻ

Rate this postGalaxy J7 Duo:

Samsung Galaxy J7 Duo mới chính thức được trình làng tại Việt Nam thông qua kênh bán lẻ online Lazada, và mẫu sản phẩm này cũng được phân phối độc quyền tại đây. Mức giá tốt với cấu hình cao, camera duo chụp hình xoá phông cực chất sẽ là thứ gây điểm với người dùng. Đây là bài trên tay nhanh của mình về sản phẩm ngay tại sự kiện, mình sẽ đánh giá về nó chi tiết trong những video sắp tới. Các bạn hãy đón xem nhé.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Tag: j7 duo, tony phùng, tonyphung, tony phung, review, smartphone, đánh giá, trên tay, galaxy j7 duo, j7 duo, review j7 duo, đánh giá J7 duo, j7 duo hiệu năng, có nên mua j7 duo

Xem thêm: https://60giây.vn/category/review

Nguồn: https://60giây.vn

21 Comments

  1. Ngoài mã giảm giá, mấy bạn mua hàng Lazada thông qua link giới thiệu bên http://www.tichluy.vn/ma-giam-gia/lazada còn được tích lũy đến 9% nữa đó, tiết kiệm thêm được một ít nữa

    Reply

Post Comment