Review

Demo iTools Workbook Smart Start 1

Rate this post💥 iTools i-Learn Smart Start 1 – giáo trình tiếng Anh lớp 1 năm học 2020 -2021 (tùy chọn khu vực tỉnh, thành) tích hợp audio, flashcard, video, games, answer keys. .

⚡️Giới thiệu:
🍀 i-Learn Smart Start 1 có nội dung bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, liên hệ chặt chẽ với Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).
🍀i-Learn Smart Start 1 có thiết kế bài học thân thiện với trẻ em. Bài học được thiết kế hợp lý, rõ ràng, nhất quán giúp cho việc dạy và học dễ dàng hơn. Cùng với nội dung hấp dẫn thông qua các bài hát sôi nổi, những câu chuyện đầy sắc màu, các trò chơi vui nhộn của i-Learn Smart Start 1 thu hút sự hứng thú của học sinh, giúp thúc đẩy trẻ yêu thích môn tiếng Anh.
🍀Thông qua sách giáo khoa i-Learn Smart Start 1 các em học sinh còn được rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra. Mỗi chủ đề có các bài tập giúp học sinh làm quen với những dạng đề phổ biến trong các kỳ thi Cambridge Young Learners hoặc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

🔖 Khi mua iTools được tặng kèm:
👉Files sách student book + workbook
👉File nghe
👉File tập viết
👉File bài giảng Power Pint
👉File flashcard
👉File Teacher’s Book
👉File bài tập bổ trợ
👉Files lesson plan
👉File phân phối chương trình

➡️ Nhanh tay inbox bộ iTools này để biết giá ưu đãi bộ này ạ. Mời xem video bên dưới để trải nghiệm ạ.^^
—————————————
– Page:
– Phone/Zalo: 0326 959 684
– Email: Englishkidsxyz@gmail.com
– Youtube Channel:

Tag: itools moi, [vid_tags]

Xem thêm: https://60giây.vn/category/review

Nguồn: https://60giây.vn

7 Comments

  1. Mình muốn hỏi những bài nghe của sách bài tập tiếng anh lớp 1 bên mình có không?mình muốn cho cháu luyện nghe.xin cảm ơn.

    Reply

Post Comment