Review

Deepin 15.6 phát hành: Danh sách các tính năng mới hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Bất cứ khi nào chúng ta bắt đầu thảo luận về bản phân phối Linux đẹp nhất, phiên bản deepin dành cho máy tính để bàn được đề cập thường xuyên. Các nhà phát triển của hệ điều hành mã nguồn mở này có phát triển trên deepin 15.6 với các tính năng và phát triển mới.

Có gì mới trong deepin 15.6?

Trước khi chia sẻ tất cả các tính năng mới được vận chuyển với bản phát hành mới, hãy để tôi nói với bạn rằng nhóm phát triển đã sửa 217 lỗi trong hệ điều hành. Những lỗi này liên quan đến các khu vực khác nhau như ứng dụng gốc, kernel, trình quản lý tệp, môi trường máy tính để bàn, v.v.

Chuyển sang các chức năng mới, deepin 15.6 đi kèm với một chương trình chào mừng mới giúp bạn tùy chỉnh máy trạm theo sở thích cá nhân của mình. Khi bạn khởi động máy sau khi cài đặt, màn hình chào mừng này sẽ hướng dẫn bạn thiết lập chủ đề biểu tượng, chế độ máy tính để bàn, v.v.

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, thanh điều hướng hiện đã được làm ở bên trái Trung tâm điều khiển. Nó cho phép người ta dễ dàng thay đổi cài đặt.

bảng điều khiển sâu

Trong trường hợp bạn đang thực hiện chuyển đổi từ Windows, trình khởi chạy cửa sổ nhỏ mới sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại các ứng dụng theo ý muốn.

Công việc cũng đã được thực hiện để cải thiện các chủ đề tối và sáng; nó xuất hiện nhất quán hơn trong toàn bộ hệ điều hành.

Trang này cũng chứa các liên kết tải xuống để cài đặt mới. Trong trường hợp bạn đang chạy deepin 15.4.1 trở lên, bạn chỉ cần nâng cấp qua Control CenterUpdate.

Xem thêm: Debian 9 Không có Systemd: Devuan GNU + Linux 2.0 Do “Quản trị viên Unix kỳ cựu” phát hành

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment