Review

Deepin 15.3 OS phát hành: Giao diện Linux đẹp và vô cùng ấn tượng

Rate this post

Deepin – trước đây là Deepin, Linux Deepin, Hiweed GNU/Linux – là bản phân phối Linux dựa trên Debian được phát triển với mục đích tạo ra một hệ điều hành thẩm mỹ và chức năng cho người dùng máy tính để bàn Linux. Được phát triển bởi cộng đồng Linux Trung Quốc, Deepin được ca ngợi là một trong những bản phân phối Linux trực quan hấp dẫn nhất.

Cũng giống như các hệ điều hành dựa trên Linux khác, Deepin miễn phí tải xuống, sửa đổi, phân phối và sử dụng. Thêm một chương nữa trong hành trình của mình, nhóm phát triển Deepin gần đây đã công bố phát hành Deepin 15.3 Hệ điều hành Linux.

Có gì mới trong Deepin 15.3 Linux OS?

“Phiên bản này bao gồm Deepin File Manager, Deepin Image Viewer, Deepin Terminal mới và các ứng dụng Deepin khác để làm phong phú thêm toàn bộ hệ sinh thái,” thông báo phát hành cho biết thêm.

Nó mang đến một dock có thể tùy chỉnh cao và trải nghiệm người dùng trực quan hơn. Nó thanh lịch hơn với giao diện được làm mới và rõ ràng.

deepin-linux-15-3-dock-chế độ hiệu quả
Chế độ Dock hiệu quả

Deepin 15.3 làm cho hành động thay đổi hình nền trực quan hơn và dễ dàng hơn. Một bộ hình nền mới đã được thêm vào và bạn có thể nhanh chóng đặt hình nền máy tính chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

deepin-linux-15-3-wallpaper-screenshot

Trong vùng thông tin hệ thống, thông tin cập nhật hệ thống mới được tô sáng. Bằng cách nhấp vào nút ngay lập tức, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật hệ thống.

deepin-linux-15-3-system-update-info-screenshot

Deepin 15.3 cũng mang theo Deepin Terminal 2.0 mới, Deepin Calendar, Deepin Image Viewer và các ứng dụng khác đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

deepin-linux-15-terminal-calendar-screenshot-screenshot

Nhóm phát triển Deepin đã làm việc để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể bằng cách thực hiện các cải tiến trong Trung tâm điều khiển, Máy tính để bàn, Trình khởi chạy, Màn hình khóa và tàu đổ bộ cũng như các ứng dụng và cập nhật hệ thống.

deepin-linux-15-3-app-launcher-screenshot

Để biết toàn bộ các thay đổi, bạn có thể đọc Deepin 15.3 thông báo phát hành.

Cài đặt Deepin 15.3 Linux OS rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống các tệp ISO 64-bit hoặc 32-bit, tạo một đĩa có thể khởi động và bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể tìm thấy liên kết tải tại đây.

Post Comment