Review

Cỗ Máy Thời Gian | Tóm Tắt Phim Cỗ Máy Thời Gian – The Time Machine 2002 | AHA MOVIE

Rate this postCỗ Máy Thời Gian | Tóm Tắt Phim Cỗ Máy Thời Gian – The Time Machine 2002 | AHA MOVIE
► Subscribe:

Chào mừng các bạn đã đến với AHA MOVIE, kênh chuyên tóm tắt phim hay dành cho những bạn nào không có thời gian xem hết một bộ phim.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đừng quyên ấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.

👉 Fanpage:

————————-/————————-
Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. AHA Movie không sở hữu bất kì hình ảnh nào.

Most of materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
————————-/————————-
#ahamovie #tomtatphim #comaythoigian #thetimemachine

Tag: cỗ máy vượt thời gian, tóm tắt phim, tom tat phim, aha movie, aha, tomtat phim, phim hay, phim hay 2020, khoa học viễn tưởng, tóm tắt phim hay, tóm tắt phim nhanh, tóm tắt phim 2020, tóm tắt phim chiếu rap, phim mới, phim tóm tắt, phim đáng xem, phim khoa học viễn tưởng, cỗ máy thời gian, the time machine, tóm tắt phim cỗ máy thời gian, review phim, review phim hay, review phim cỗ máy thời gian

Xem thêm: https://60giây.vn/category/review

Nguồn: https://60giây.vn

20 Comments

  1. Một phim làm lại ,hồi nhỏ mình có coi phim này ( 1960-19…thế kỷ trước ).Đây là tiểu thuyết khoa học viển tưởng rất thú vị ,coi thời gian là chiều thứ tư của không gian nếu ta bước vào được sẽ phiêu lưu khắp nơi…Mình đều có lưu lại hai phim này .

    Reply
  2. Mấy ông coi thường thời gian quá rồi .nó chỉ là một khái niệm không phải vật chất hay phi vật chất hay năng lượng đâu mà điều khiển được .chúng ta có thể thấy cái chết của một hành tinh ở quá khứ nhưng thực chất nó đã chết rồi .dù có di chuyển vượt qua vận tốc ánh sáng thì chúng ta vẫn không vượt khỏi thời gian vì nó bao trùm vũ trụ thậm trí đa vũ trụ nếu có.có vận tốc tất nhiên là đã có thời gian không có cái gì gọi là di chuyển tức thời bởi vốn vĩ mắt ta cũng có chức năng lưu hình ảnh.ta thấy con ruồi đang bay xẹt qua ta trong thực tế có khi nó đã lướt qua rồi.đó là độ trễ của thông tin .và các sinh vật trong vũ trụ có cách cảm nhận về thời gian khác nhau .ví dụ ta thấy 1 triệu năm là lâu nhưng so với tuổi của vũ trụ nó không bằng cái chớp mắt .các ông nhà khoa học đang tốn công cho nước đi sai rồi.chưa học bò đã lo học chạy.con người không đủ khả năng điều khiển thời gian đâu mọi sinh vật ở vũ trụ cũng vậy .thời gian là kẻ bất tử duy nhất trong vũ trụ và tồn tại nhờ sự tồn tại của các thứ khác .nếu mọi thứ khác chết đi rồi tái sinh thì thời gian lại tiếp tục bất tử.con người. chả là cái nghĩa địa gì với thời gian hết .có khi chúng ca chỉ là những con nấm móc đang ăn bám và tồn tại trên hạt cơm trái đất thôi 😁mà con người quá tự cao tự đại rồi.hãy khiêm tốn xíu nếu không có khi tự mình hại mình ví dụ như trao trí thông minh cho máy móc cho robot.có khi sau này chính bọn robot thông minh đó lại là chủng loài thống trị địa cầu thậm chí là cả hệ mặt trời ,có khi chúng lại quét sạch loài người vì rõ ràng chúng ưu việt hơn loài người.đơn giản con người ra vũ trụ cần o xi chúng chỉ cần ánh mặt trời tạo ra năng lượng .rồi từ từ các bạn sẽ hiểu.

    Reply
  3. Thời gian giống như 1 vài toán cộng trừ nó phải có kế quả nếu công thêm sẽ cho ta kq đẹp nếu trừ sẽ làm ta mất mác. Thú vị nhỉ. Lẻ ko đúng lắm chỉ là cảm nhận🙂

    Reply

Post Comment