Công Nghệ

Call of Duty Mobile trở thành chính xác như COD: Warzone trong phần 9

Rate this post

Phần 9 chỉ còn vài ngày nữa sẽ mang lại rất nhiều những thay đổi lớn trong Call of Duty Mobile. Người chơi đã rất hào hứng với bản cập nhật sắp tới vì tất cả những nội dung rò rỉ tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ máy chủ thử nghiệm, bao gồm một số địa điểm mới trong bản đồ battle royale ‘Isolated’.

Điều thú vị là bản cập nhật Call of Duty Season 9 sẽ chuyển hoàn toàn trò chơi thành phiên bản di động của Call of Duty Warzone.

Những thay đổi lớn về Battle Royale trong Call of Duty Mobile Season 9

1. Địa điểm thả Battle Royale mới

Các địa điểm mới của COD Mobile battle royale
Các địa điểm mới của COD Mobile battle royale

Thứ nhất, giống như mùa 7, COD Mobile Season 9 cũng sẽ mở rộng bản đồ battle royale bằng cách thêm bốn địa điểm thả mới. Các địa điểm mới trong bản đồ ‘Biệt lập’ là Tiền đồn, Căn cứ Radar, Trại và Ký túc xá. Vì vậy, thật thú vị khi người chơi sẽ có thêm nhiều khu vực mới trên bản đồ để khám phá.

2. Tấm áo giáp

Tấm áo giáp trong Call of Duty Mobile
Tấm áo giáp trong Call of Duty Mobile

Nếu bạn đã từng chơi Call of Duty Warzone trên PC hoặc Console, thì bạn phải biết về các tấm áo giáp. Người chơi tìm thấy những tấm áo giáp này trong chiến lợi phẩm và mỗi tấm áo giáp mang lại cho người chơi thêm 50 Điểm Máu (HP). Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể trang bị 3 tấm áo giáp một lúc.

Chà, thật thú vị, những tấm áo giáp này sẽ xuất hiện trong Call of Duty Mobile Season 9. Trong máy chủ thử nghiệm, những tấm áo giáp này có thể được sử dụng để tái tạo sức khỏe cho áo vest bị hư hại của người chơi.

3. Giới thiệu Battle Royale mới

Giới thiệu Battle Royale mới trong Call of Duty Mobile
Giới thiệu Battle Royale mới trong Call of Duty Mobile

Vâng, đó là sự thật, Call of Duty Mobile đang có một hoạt ảnh giới thiệu battle royale mới. Điều tuyệt vời là hình ảnh động giới thiệu mới được lấy trực tiếp từ Call of Duty Warzone. Trong hình ảnh động mới, bạn sẽ thấy đội của mình sẵn sàng nhảy ra khỏi máy bay.

4. Tải xuống tùy chỉnh được cá nhân hóa

Tải xuống tùy chỉnh trong COD Mobile Battle royale
Tải xuống tùy chỉnh trong COD Mobile Battle royale

Bây giờ, bạn phải biết rằng Call of Duty Mobile sẽ giới thiệu Thợ rèn súng tùy chỉnh vũ khí trong Phần 9. Tin tốt là tùy chỉnh Gunsmith cũng sẽ có sẵn cho chế độ battle royale.

Bây giờ, bạn phải nghĩ rằng làm thế nào bạn sẽ có được vũ khí tùy chỉnh của mình bên trong bản đồ battle royale. Chà, cũng giống như trong Warzone, ‘airdrop’ bên trong bản đồ sẽ mang theo ‘Lượng tải tùy chỉnh được cá nhân hóa’ của bạn. Vì vậy, người chơi có thể thả vũ khí bình thường để lấy vũ khí tùy chỉnh của họ với tất cả các tệp đính kèm tuyệt vời.

5. Các chế độ mới cho vũ khí

Các bản mod mới để trang bị vũ khí
Các bản mod mới để trang bị vũ khí

Đáng ngạc nhiên, Call of Duty Mobile mùa 9 sẽ giới thiệu nhiều ‘Mod’ khác nhau trong chế độ battle royale sẽ có sẵn giống như chiến lợi phẩm bình thường. Người chơi có thể sử dụng các Mod này để cung cấp các buff độc đáo cho vũ khí của họ. Ví dụ, mod ‘Long Shot’ sẽ tăng độ chính xác và sát thương của vũ khí trong tầm xa. Tuy nhiên, đối với mỗi vũ khí, người chơi sẽ chỉ có thể sử dụng một ‘Mod’.

6. Lớp Hacker mới

Lớp Hacker BR trong Phần 9
Lớp Hacker BR trong Phần 9

Cuối cùng, giống như mọi mùa mới, Call of Duty Mobile mùa 9 cũng sẽ giới thiệu một lớp BR mới, được gọi là ‘Tin tặc. ‘ Người chơi sử dụng lớp nhân vật này sẽ có thể vô hiệu hóa các tiện ích của kẻ thù đồng thời can thiệp vào bản đồ nhỏ của họ.

Đây là tất cả những thay đổi lớn sắp có trong Call of Duty Mobile Season 9. Tất cả nội dung mới mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này đã có sẵn để chơi trong máy chủ thử nghiệm Season 9. Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào máy chủ thử nghiệm, thì bạn có thể trải nghiệm tất cả những thay đổi sắp tới trong Call of Duty Mobile trước bất kỳ ai khác.

Post Comment