Công Nghệ

Call Of Duty Mobile quay trở lại chế độ chơi ‘Gun Game’ và ‘Prop Hunt’

Ctất cả Duty Mobile Season 5 đã giới thiệu hai chế độ chơi, đó là, Chế độ trò chơi súng và Chế độ săn dự bị. Cả hai chế độ này đều khác với các chế độ hiện có khác như 2v2 Showdown hoặc Team Deathmatch.

Chế độ chơi súng Call of Duty

Trước đó, ngày công bố cho cả hai chế độ đã được giới thiệu bên cạnh chế độ 2v2 trong phần tính năng của Call of Duty Mobile. Dưới đây là tổng quan về cả hai chế độ mới trong COD Mobile.

Chế độ trò chơi súng

Trong chế độ chơi súng, tám người chơi tham gia vào một trận đấu duy nhất. Mục tiêu là đạt được 20 mạng, tức là 200 điểm trước tiên. Người chơi nào đạt được 20 mạng đầu tiên sẽ thắng trò chơi. Một tiêu diệt cá nhân trong trò chơi tương đương với 10 điểm.

chế độ chơi súng

Phần tuyệt vời nhất của chế độ ‘Game bắn súng’ trong Call Of Duty Mobile là với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được một khẩu súng mới để thực hiện lần tiêu diệt tiếp theo. Điều này làm cho người chơi trải nghiệm tất cả các loại súng khác nhau mà họ chưa sử dụng trong trò chơi.

Một phần thú vị khác của trò chơi là người chơi phải thực hiện lần giết người cuối cùng hoặc thứ 20 của mình với sự trợ giúp của một chiếc rìu. Ngay sau khi người chơi đạt được 20 lần tiêu diệt, trò chơi kết thúc và ba người chơi hàng đầu được chọn dựa trên số lần tiêu diệt tối đa.

chế độ chơi súng giết cam cuối cùng

Chế độ săn ủng hộ

Chế độ Prop Hunt có thể được gọi là một trong những chế độ thú vị nhất trong Call of Duty Mobile. Trong chế độ này, có hai vòng và hai đội. Một đội phải chơi đạo cụ và đội còn lại phải săn đạo cụ ở vòng đầu tiên.

chế độ săn chống

Ở vòng hai, các vai trò được hoán đổi cho nhau giữa hai đội. Vì vậy, đội chơi đạo cụ trong vòng đầu tiên bây giờ phải đi săn, và đội săn bắt phải chơi đạo cụ.

Người chơi có thể chọn giữa các đạo cụ khác nhau có sẵn trong trò chơi bao gồm bóng rổ, một quả trứng khổng lồ, phiến gỗ và một số loại khác. Tôi đã chơi trò chơi như một dải phân cách bằng xi măng và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên vì không có người chơi nào của phe đối lập có thể phát hiện ra tôi.

Chế độ săn chống cuộc gọi của nhiệm vụ

Tuy nhiên, có thể kinh nghiệm trong trò chơi mà đội chọn đạo cụ chơi ở vòng đầu tiên có lợi thế hơn đội săn ở vòng đầu. Điều này là do đội đầu tiên đã biết những đạo cụ nào sẽ có sẵn trong trò chơi khi họ đi săn.

Tất cả những người chơi muốn thử điều gì đó mới mẻ trong Call Of Duty Mobile thay vì chơi Deathmatch theo đội truyền thống, có thể sử dụng Chế độ chơi súng hoặc Chế độ săn dự bị.

Cả chế độ Trò chơi súng và Chế độ săn dự bị sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn trong trò chơi. Chế độ Gun Game sẽ khả dụng trong một tuần và Chế độ Prop Hunt sẽ khả dụng trong 12 ngày.

Post Comment