Chia Sẻ

Cách tăng hiệu suất chơi game trên Android của bạn bằng một thủ thuật đơn giản

Rate this post

how-to-boost-android-gaming-performance Ghi chú nhanh: Bằng cách kích hoạt cài đặt Force 4x MSAA trong Tùy chọn nhà phát triển Android, bạn có thể tận hưởng hiệu suất chơi game tốt hơn. Nó buộc điện thoại của bạn phải sử dụng khử răng cưa 4x đa mẫu trong các trò chơi và ứng dụng OpenGL 2.0. Tuy nhiên, việc bật cài đặt này có thể làm cạn pin điện thoại thông minh của bạn nhanh hơn.

AMenu Tùy chọn nhà phát triển ẩn của ndroid chứa nhiều tùy chọn nâng cao dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên, những tùy chọn này cũng có thể mang lại lợi ích cho người dùng bình thường. Tương tự, trước đây, tôi đã nói với bạn cách làm cho thiết bị Android của bạn nhanh hơn bằng cách tắt các hoạt ảnh. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về một cài đặt bí mật khác trong Tùy chọn nhà phát triển sẽ cho phép bạn tăng hiệu suất chơi game.

Trước khi tiếp tục và cho bạn biết về thủ thuật này, tôi muốn nhắc bạn cách truy cập menu Tùy chọn nhà phát triển trong điện thoại thông minh Android.

Làm cách nào để truy cập tùy chọn Nhà phát triển Android?

Để làm như vậy, bạn cần mở màn hình Cài đặt, tìm tùy chọn Giới thiệu về điện thoại ở dưới cùng và nhấn vào đó. Bây giờ, trong màn hình tiếp theo, hãy tìm Số bản dựng và nhấn một vài lần. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn một thông báo như “Bạn hiện chỉ còn 3 bước nữa là trở thành nhà phát triển”. Nhấn thêm vài lần nữa và bạn sẽ thấy thông báo “Bạn hiện là nhà phát triển!”.

tăng tốc android bằng cách tắt hoạt ảnh

Bây giờ, chúng tôi đã sẵn sàng khám phá cài đặt mới và thực hiện một số thay đổi để cải thiện hiệu suất chơi game trên Android.

Làm thế nào để tăng hiệu suất chơi game trên Android của bạn?

Ẩn trong tùy chọn Nhà phát triển là một cài đặt có thể giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Chỉ cần cuộn xuống và tìm tùy chọn Force 4x MSAA. Đối với những người chưa biết, MSAA là viết tắt của khử răng cưa nhiều mẫu.

Nếu bạn bật tùy chọn này, điện thoại thông minh Android của bạn sẽ hiển thị trò chơi ở chất lượng cao nhất có thể. Nó buộc Android phải sử dụng khử răng cưa đa mẫu 4x trong các trò chơi và ứng dụng OpenGL 2.0.android-quick-gaming-performance

Lưu ý quan trọng:

Tính năng này tiêu tốn rất nhiều thời lượng pin. Vì vậy, bạn có thể muốn sử dụng nó trên điện thoại thông minh có nhiều pin. Bật tùy chọn này có thể mang lại cho bạn hiệu suất mượt mà hơn nhưng mọi thứ sẽ khác nhau trên các ứng dụng và thiết bị khác nhau. Ngoài ra, sau khi chơi trò chơi, bạn nên hoàn nguyên cài đặt.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Mẹo và thủ thuật Google Chrome tuyệt vời mà bạn phải biết

Post Comment