Công Nghệ

5 cách sửa lỗi không vào được Call of Duty Mobile [Update 2021]

Rate this post

Làm thế nào để sửa lỗi Call Of Duty Mobile?

Hầu hết, Call of Duty Mobile ngừng hoạt động sau một bản cập nhật nội dung lớn. Ví dụ: nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng COD Mobile lên phiên bản mới nhất, thì trò chơi di động có thể không chạy đúng cách. Tuy nhiên, đây là 5 giải pháp khả thi để khắc phục sự cố COD Mobile không hoạt động:

1. Cập nhật ứng dụng di động COD

Điều đầu tiên, hãy kiểm tra xem bạn đã cài đặt bản cập nhật mới nhất của Call of Duty Mobile chưa. Bạn có thể kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho trò chơi hay không bằng cách tìm kiếm Call of Duty Mobile trên Cửa hàng Play.

2. Khởi động lại thiết bị

Đôi khi, thiết bị của bạn là lý do khiến Call of Duty Mobile ngừng hoạt động. Chỉ cần khởi chạy trò chơi sau khi khởi động lại thiết bị có thể giải quyết được sự cố.

3. Cập nhật thiết bị của bạn

Nếu việc khởi động lại thiết bị không hoạt động, bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình nếu chưa có. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất bằng cách điều hướng cài đặt của thiết bị.

4. Thử thay đổi WiFi

Đôi khi, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn có thể là lý do khiến COD Mobile không hoạt động. Hãy thử kết nối thiết bị của bạn với một WiFi khác và xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu không có dịch vụ WiFi khác, bạn cũng có thể thử chạy trò chơi trên dữ liệu di động.

5. Cài đặt lại ứng dụng

Nếu không có tùy chọn nào ở trên giải quyết được sự cố Call of Duty Mobile thì cài đặt lại ứng dụng là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tất nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng; tuy nhiên, đó là cách hiệu quả nhất để ứng dụng hoạt động.

Đây là tất cả các phương pháp làm việc để bạn có được Call of Duty Mobile hoạt động bình thường trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang ở màn hình tải Call of Duty Mobile hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khác với ứng dụng, thì đừng ngần ngại đề cập đến vấn đề của bạn trong phần nhận xét.

Post Comment